HD chuyển mạng giữ số sang Viettel
Các bước cơ bản thao tác chuyển mạng giữ số đơn giản nhanh chóng dễ dàng

Các bước thực hiện chuyển mạng giữ số sang Viettel (bao gồm 6 bước)

  • Bước 1: Gửi yêu cầu chuyển mạng giữ số đến Viettel. Quý khách gửi yêu cầu đăng ký đổi nhà mạng giữ nguyên số theo một trong số những cách thức sau : Cách 1: Gọi đăng ký trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ của Viettel theo số 18008098. Cách 2: Truy cập đăng ký trực tuyến trên trang chủ (Viettel.vn/chuyenmanggiuso). Cách 3: Truy cập đăng ký trực tuyến trên ứng dụng MyViettel. Cách 4: Làm thủ tục đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.
  •  Bước 2: Làm thủ tục chuyển mạng giữ số. Để khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất trong quá trình chuyển đổi mạng giữ nguyên số sang Viettel. KH có thể lựa chọn một trong 2 cách thức mà Viettel hỗ trợ khách hàng làm thủ tục.Một là có thể đi đến trực tiếp cửa hàng, các trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để làm thủ tục chuyển mạng giữ đầu số. Hoặc KH có thể liên hệ theo số 18008098, để yêu cầu nhân viên Viettel làm thủ tục tận nhà.
  • Bước 3: Thực hiện thanh toán phí chuyển mạng giữ số. Nộp cước phí cho dịch vụ đổi nhà mạng giữ nguyên số là 60.000đ/ thuê bao. Nộp tại trung tâm giao dịch Viettel gần nhất hoặc nộp phí cho nhân viên đến làm thủ tục tại nhà
  • Bước 4: Nhắn tin theo cú pháp đăng ký chuyển mạng giữ số. Sau khi đã nhận sim Viettel, quý khách lắp sim Viettel vào thiết bị di động đang sử dụng. Sau đó soạn tin nhắn trên thiết bị di động đang lắp sim đăng ký đến Trung tâm chuyển mạng Quốc Gia với cú pháp :YCCM gửi đến 1441 ( cước miễn phí).
  • Bước 5: Khách hàng nhận thông báo kết quả chuyển mạng giữ nguyên đầu số qua SMS. Khi thuê bao đã được chuyển mạng giữ nguyên đầu số sang Viettel thành công, hệ thống sẽ gửi đến thiết bị di động một tin nhắn thông báo. Trong trường hợp quy trình chuyển đổi mạng không thành công, quý khách vẫn sẽ nhận được thông báo lý do từ chối chuyển đổi (Nếu quý khách chưa đáp ứng đủ yêu cầu chuyển mạng giữ nguyên đầu số). KH vui lòng đi đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất trên toàn quốc, để nhận lại cước phí chuyển mạng giữ số đã đóng .
  • Bước 6: Khách hàng có thể bắt đầu sử dụng mạng Viettel. Sau khi đã hoàn tất 5 bước trên,  đã có thể sử dụng và đăng ký các gói cước dịch vụ của Viettel. 
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready